ซื้อผงสเตียรอยด์ของ SARM จาก sarmsteroidpowder.com , ผงสเตียรอยด์, ผู้ผลิตเปปไทด์, ผู้ผลิตผง SARM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์break

จริง Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลาก

ได้รับการรับรอง
อย่างดี break สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันมีศรัทธาในตัวคุณและขอขอบคุณข้อเสนอของที่ระลึก คุณเป็นเพื่อนของฉันและซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือดังนั้นนี่คือคำสั่งซื้อต่อไปของฉัน

—— แซมมี่จากสหรัฐอเมริกา

ฉันอยากจะไปเยี่ยมคุณและดูที่บ้านของคุณเช่นเดียวกับที่คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีและให้ผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง

—— Rabey จากสหราชอาณาจักร

หลังจากติดต่อกับชายคนนี้เป็นเวลาหลายเดือนฉันรู้สึกว่าเขาเป็นคนซื่อสัตย์เหมือนฉัน ฮะ!

—— จอร์จจากโปแลนด์

เขาตอบทุกสิ่งที่เขารู้และช่วยเหลือฉันในสิ่งที่เขาทำได้เมื่อฉันเต็มไปด้วยความสับสน

—— พาเวลจากเนเธอร์แลนด์

เมื่อติดตามคำสั่งซื้อเขาใส่ใจพัสดุของฉันมากกว่าที่ฉันทำ เราทั้งคู่ไม่สนใจกำไรและขาดทุนเพียงเล็กน้อย

—— ร็อบสันจากบราซิล

โอเคขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วและการบริการลูกค้าที่ดีฉันหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับคุณและ บริษัท ของคุณ

—— Nicholas จากรัสเซีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

จริง Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลาก

ประเทศจีน จริง Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลาก ผู้ผลิต
จริง Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลาก ผู้ผลิต จริง Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลาก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  จริง Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลาก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HongxiPharm
ได้รับการรับรอง: SGS/GMP/LAB
หมายเลขรุ่น: Somatropin / HGH 10iu / ขวด

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ขวด
ราคา: 1 USD. according to quantity .
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงลักลอบ / รอบคอบ / หรือถุงฟอยล์ตามความต้องการของลูกค้า โดย DHL, UPS, TNT, FEDEX, EMS, E-Commerce
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T, paypal, เงินสด
สามารถในการผลิต: หุ้นจำนวนมาก
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

Somatropin (Human Growth Hormone) R-HGH

ชื่อผลิตภัณฑ์ somatropin
หรือที่เรียกว่า 191AA HGH, ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ , R-HGH
การปรากฏ ผ่านการฆ่าเชื้อผงสีขาวแห้ง (แห้ง) แห้ง
มาตรฐาน การใช้ยา / วิจัย
การบรรจุ 10iu / ขวด, น้ำเงิน / ทองแคป
แบบฟอร์มการจัดหา ผงไลโอฟิไลซ์ในขวด

Somatropin เป็นรูปแบบของ Human Growth Hormone (HGH) ที่สร้างขึ้นด้วยการสังเคราะห์ HGH สังเคราะห์เป็นเพียงมนุษย์ทำรุ่นของฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติ (GH) ที่ผลิตโดยร่างกายมนุษย์ นี่เป็นหนึ่งในฮอร์โมนที่มีค่าและสำคัญที่สุดที่ร่างกายของเราทำและอาจเป็นฮอร์โมนสังเคราะห์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในตลาด

หมายเหตุสำคัญ: Somatropin (HGH) ไม่ใช่สเตียรอยด์อะนาโบลิก มันถูกเรียกว่าเป็นสเตียรอยด์ anabolic ในรายงานข่าว แต่ไม่ได้เป็นสเตียรอยด์ anabolic ในรูปร่างหรือรูปแบบใด ๆ

ฟังก์ชั่น Somatropin และลักษณะ

HGH เป็นฮอร์โมนจากโปรตีนที่ผลิตโดยต่อมใต้สมอง นี่คือฮอร์โมนที่ผลิตโดยทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเพศหรืออายุแม้ว่าจะอยู่ในปริมาณที่ต่ำมากในวัยผู้ใหญ่ นี่คือฮอร์โมนที่มีผลต่อร่างกายมนุษย์ทั้งหมดและจำเป็นต่อสุขภาพร่างกายและการทำงานของเรา Somatropin เป็นฮอร์โมนสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติ

Somatropin (HGH) ทำงานโดยส่งสัญญาณไปยังเซลล์ในกล้ามเนื้อกระดูกและเนื้อเยื่อไขมันของเรา สัญญาณนี้ส่งเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและมีผลต่อการสูญเสียไขมัน ฟังก์ชั่นของฮอร์โมนยังเพิ่มขึ้น gluconeogenesis และส่งเสริมความต้านทานต่ออินซูลินจึงให้ลดความไวต่ออินซูลิน ทั้งหมดนี้ส่งผลให้อัตราการเพิ่มขึ้นของการสูญเสียไขมัน

มี Somatropin อยู่หลายรูปแบบในท้องตลาดหรือเราควรพูดว่า "ควร" Somatropin มีหลายสายพันธุ์และชิ้นส่วน แต่พวกเขาไม่ใช่ Somatropin เฉพาะลำดับกรดอะมิโน 191 ที่เหมือนกันกับ GH ที่ผลิตตามธรรมชาติเท่านั้นที่สามารถระบุว่า Somatropin จริง การเปลี่ยนแปลงใด ๆ แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพไม่ใช่ Somatropin

หมายเหตุสำคัญ: Somatropin ไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อและไขมันเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อกระดูกและอวัยวะและเกือบทุกส่วนของร่างกายมนุษย์

ผลกระทบของ Somatropin

ผลกระทบของ Somatropin ครอบคลุมพื้นที่หลากหลายและสามารถนำไปสู่การปรับปรุงอย่างมากทั่วร่างกายมนุษย์ นี่คือสารประกอบที่ใช้กันมากที่สุดในการรักษาต่อมใต้สมองแคระหรือการขาด GH ในผู้ใหญ่ในการตั้งค่าทางการแพทย์ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ มันยังใช้ในการรักษาเอชไอวีและเอดส์, เผาเหยื่อ, อาการลำไส้สั้นและโรค Prader-Willi อย่างไรก็ตามในปีที่ผ่านมาเหตุผลที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการใช้งาน (ทางการแพทย์) ได้กลายเป็นต่อต้านริ้วรอย การใช้ต่อต้านริ้วรอยเป็นเรื่องธรรมดาทั่วโลก แต่พบได้ทั่วไปนอกสหรัฐอเมริกายาเสพติดมีราคาแพงมาก (หนักมากในสหรัฐอเมริกา) และกฎหมายยังคงใช้วิธีต่อต้านริ้วรอยได้ยากในสหรัฐอเมริกา

สำหรับนักกีฬา Somatropin เป็นสารประกอบที่มีประโยชน์สูงถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใช้เพียงอย่างเดียว เมื่อใช้เพียงอย่างเดียวประโยชน์หลักคือการต่อต้านริ้วรอยและนักกีฬาส่วนใหญ่มองหามากขึ้น นี่เป็นฮอร์โมนอะนาโบลิก แต่ไม่เป็นที่รู้จักกันดีในการส่งเสริมการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตามเมื่อรวมกับเตียรอยด์ anabolic ผลลัพธ์ที่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ Somatropin และ anabolic เตียรอยด์ดูเหมือนจะทำงานได้ดีกับคนอื่น คุณสามารถใช้สเตียรอยด์เพียงอย่างเดียวแล้วใช้กับ Somatropin ในขนาดเดียวกันและรอบที่รวม Somatropin จะให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าเสมอ

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Somatropin สำหรับนักกีฬาคือความสามารถในการส่งเสริมการฟื้นตัว การกู้คืนคือเมื่อมีความคืบหน้าและไม่มีความคืบหน้า ยิ่งเราสามารถปรับปรุงกระบวนการกู้คืนมากเท่าไหร่ความคืบหน้าของเราก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น สิ่งนี้สามารถใช้ประโยชน์ได้เพียงอย่างเดียวและไม่มีฮอร์โมนอื่นที่มีคุณค่ามาก แต่ก็มีหลายสิ่งที่ต้องเข้าใจ ผลประโยชน์ประเภทนี้ใช้เวลาเดือนและเดือนเพื่อเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง คุณไม่สามารถใช้ Somatropin สักสองสามสัปดาห์และคาดว่าจะได้รับผลประโยชน์ และหากการกู้คืนเป็นประโยชน์อย่างเดียวที่คุณมี (เพราะมีค่าจริงๆ) เพราะมันไม่ใช่ "ภาพ" เท่ามวลและพละกำลังบางคนรู้สึกหงุดหงิดเร็วเกินไป

ผลกระทบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของ Somatropin ก็คือผลของมันที่มีต่อการเผาผลาญ สำหรับนักเพาะกายสิ่งนี้สำคัญมาก การใช้ Somatropin นอกฤดูกาลจะช่วยให้ได้รับไขมันน้อยลงในช่วงที่มีการเติบโต มันจะยิ่งมีค่ามากขึ้นในระหว่างรอบการตัดที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมการแข่งขันเนื่องจากแต่ละคนจะเผาผลาญไขมันในอัตราที่สูงกว่ามากรักษาเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและป้องกันการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในความถี่ที่สูงกว่าในระหว่างการฝึกอบรมนี้

ผลกระทบที่เป็นประโยชน์ของ Somatropin ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น HGH มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงและเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนที่สร้างขึ้นตามธรรมชาติอีกตัวหนึ่งคืออินซูลิน - Like Growth Factor-1 (IGF-1) นี่เป็นฮอร์โมนอื่นที่มีผลต่อเกือบทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการกู้คืนและการทำงานของร่างกาย การเพิ่มระดับ HGH จะเพิ่มระดับ IGF-1 ในร่างกาย

หมายเหตุสำคัญ: IGF-1 สามารถเป็นปรปักษ์กับผลกระทบของ HGH สิ่งนี้สามารถใช้ประโยชน์จาก IGF-1 ภายนอกที่สร้างความเสียหายต่อบุคคลที่เสริม GH ภายนอกจากภายนอกในบางกรณี

โดยรวมแล้วก็ไม่ยากที่จะเห็นว่าทำไม Somatropin มักถูกเรียกว่า "The Fountain of Youth" นี่ไม่ใช่สิ่งที่จะป้องกันการแก่ชรา แต่มันจะช้าลงอย่างแน่นอน แทบเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ใหญ่จะไม่ได้รับประโยชน์จากการใช้ Somatropin ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ของกรีฑาเพาะกายหรือต่อต้านริ้วรอยและไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิงผลกระทบของ Somatropin รวมถึง:

ลดไขมันในร่างกาย

·ความสามารถที่เพิ่มขึ้นเพื่อรักษาระดับไขมันในร่างกายที่เหมาะสม

ร่างกายที่กระชับ

อัตราการเผาผลาญเพิ่มขึ้น

ปรับปรุงความรู้สึกของความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ผิวสุขภาพดี

รูปแบบการนอนที่ดีขึ้น

เพิ่มความแข็งแรงของกระดูก

พลังงานที่เพิ่มขึ้น

เพิ่มความแข็งแรงข้อต่อ

เพิ่มการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อแบบลีน

อัตราการฟื้นตัวทางกายภาพที่เพิ่มขึ้น

ความแข็งแรงของเส้นเอ็นเพิ่มขึ้น

นี่เป็นเพียงเคล็ดลับถ้าภูเขาน้ำแข็งเมื่อมาถึง Somatropin ก็สามารถให้ได้มากกว่ารายการด้านบน แต่รายการข้างต้นเพียงอย่างเดียวควรให้ความคิดที่ดีเกี่ยวกับว่าฮอร์โมนนี้มีคุณค่าอย่างไร

ผลข้างเคียงของ Somatropin

Somatropin เป็นหนึ่งในฮอร์โมนที่เป็นมิตรที่ทุกคนสามารถใช้ได้ มีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของการใช้ Somatropin แต่ไม่พบบ่อย ผลข้างเคียงของ Somatropin ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับขนาดยาซึ่งหมายความว่ามากเกินไปอาจทำให้เกิดความเป็นไปได้สูงขึ้นที่จะเกิดผลเสีย เมื่อบุคคลเริ่มใช้ Somatropin เป็นครั้งแรกสิ่งนี้ก็อาจเป็นช่วงเวลาที่ผลข้างเคียงเกิดขึ้นได้เล็กน้อย แต่โดยปกติแล้วจะหายไปเมื่อร่างกายปรับตัว

ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดของ Somatropin คือการกักเก็บน้ำ สิ่งนี้มักเกิดขึ้นในข้อเท้าและข้อมือ โดยปกติจะลดลงหลังจากที่ร่างกายคุ้นเคย แต่อาจมีปัญหากับปริมาณที่สูง อาการปวดหัวและความรู้สึกไม่สบายร่วมยังเป็นเรื่องปกติ แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ควรมีปัญหาในระยะยาวเมื่อใช้อย่างเหมาะสม แม้ว่าจะหายากได้ แต่อาการคล้ายไข้หวัดใหญ่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะแรกของการใช้ยา Somatropin

ผลข้างเคียงของ Somatropin อาจรวมถึงโรค carpal tunnel เมื่อการกักเก็บน้ำรุนแรง นี่เป็นเรื่องธรรมดามากที่สุดกับปริมาณการเพิ่มประสิทธิภาพระดับ การผลิตไทรอยด์บกพร่องอาจเป็นไปได้เช่นกัน หากนี่เป็นปัญหาสามารถแก้ไขได้โดยการใช้ Liothyronine Sodium หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Cytomel (T3) ผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่เป็นไปได้ แต่หายาก ได้แก่ คลื่นไส้เวียนหัวติดเชื้อทางเดินหายใจและทำให้มึนงงของผิวหนัง

ผลข้างเคียงที่ร้ายแรงที่สุดของ Somatropin นั้นเกี่ยวข้องกับการทารุณกรรมและอาจเป็นปัญหาอย่างมาก การขยายตัวของมือและเท้าแนวกรามและแม้กระทั่งอวัยวะภายในอาจเกิดขึ้นได้เมื่อใช้ในขนาดสูงในระยะยาว Somatropin สามารถและควรใช้ในระยะยาว (ไม่ จำกัด ) เพื่อผลประโยชน์ที่แท้จริง แต่ควรใช้อย่างรับผิดชอบด้วยปริมาณที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ โรคเบาหวานประเภท 2 ระยะสั้นก็เป็นไปได้เช่นกันเนื่องจากฮอร์โมนมีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด อาจต้องทำการปรับอาหาร

ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้สุดท้ายของ Somatropin คือการระคายเคืองบริเวณที่ฉีด ความรู้สึกคันหรือก้อนเล็ก ๆ รอบ ๆ บริเวณที่ฉีดเป็นไปได้ จุดฉีดที่หมุนได้เป็นสิ่งสำคัญ คุณอาจพบว่าพื้นที่บางส่วนของร่างกายตอบสนองได้ดีกว่าพื้นที่อื่น

การบริหารงาน Somatropin

Somatropin เป็นฮอร์โมนที่สามารถฉีดได้และสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อ (IM) หรือใต้ผิวหนัง (SubQ) ฟังก์ชั่นของฮอร์โมนจะแตกต่างกันไปตามพื้นที่ที่ฉีด แต่ IM และ SubQ มีข้อดี:

· SubQ: การดูดซึมได้ประมาณ 75% - ครึ่งชีวิตอยู่ที่ประมาณ 3.8 ชั่วโมง

·การดูดซึม IM ได้ประมาณ 63% - ครึ่งชีวิตประมาณ 4.9 ชั่วโมง

หมายเหตุสำคัญ: โดยไม่คำนึงถึงประเภทของการฉีด IM หรือ SubQ การเพิ่มขึ้นของการผลิต IGF-1 จะยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

สำหรับแพทย์ใช้ยา Somatropin ขนาดจะตกอยู่ในช่วง 1-3iu ต่อวัน บางครั้งจะมีการกำหนดของ 4iu แต่ไม่ใช่เรื่องปกติ สำหรับการใช้ Somatropin เพศเมียปริมาณจะลดลงในช่วง 1-2iu ต่อวัน ในบางกรณีปริมาณอาจน้อยกว่า 1iu ต่อวันเล็กน้อยในแผนต่อต้านริ้วรอย

สำหรับปริมาณนักกีฬาอาจแตกต่างกันเล็กน้อย 2-4iu ต่อวันจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการกู้คืนและการสูญเสียไขมัน แม้ว่าจะใช้ในขนาดนี้ในช่วงนอกฤดูด้วยสเตียรอยด์อะนาโบลิกการทำงานร่วมกันที่ให้จะสูงอย่างมีนัยสำคัญ ผู้หญิงสามารถได้รับสิทธิประโยชน์เหมือนกันในช่วง 1-2iu ต่อวัน

สำหรับการเจริญเติบโตที่แท้จริงที่จะมีรอบนอกฤดู 6-8ius เป็นมาตรฐาน แต่ต้องใช้ในระยะยาว มีการใช้งานมากขึ้นในแวดวงฮาร์ดคอร์ ปริมาณที่เกิน 10iu ต่อวันไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เพิ่มความเสี่ยงของผลข้างเคียงอย่างมาก ผู้หญิงที่ต้องการยาโบลิคที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติจะให้ฮอร์โมนในปริมาณ 3-4iu ต่อวัน

โดยไม่คำนึงถึงปริมาณ Somatropin ไม่ใช่สิ่งที่จะให้ผลลัพธ์หรือผลประโยชน์ที่สำคัญอย่างรวดเร็ว การใช้งานต้องเป็นระยะยาว ระยะเวลาที่สั้นที่สุดที่ฮอร์โมนสามารถใช้ประโยชน์ได้คือ 8-12 สัปดาห์เพื่อส่งเสริมการสูญเสียไขมันและการฟื้นฟูด้วย 16 สัปดาห์ที่มีประโยชน์มากกว่า สำหรับผลโบลิคที่รุนแรงจำเป็นต้องใช้หกเดือน หากใช้เพื่อจุดประสงค์ในการต่อต้านริ้วรอยการใช้จะคงอยู่อย่างไม่มีกำหนดอาจเป็นไปได้ตลอดชีวิต

รีวิว Somatropin

ในแง่ของผลประโยชน์โดยรวม Somatropin เป็นหนึ่งในฮอร์โมนที่มีค่าที่สุดที่คุณจะได้รับ สิ่งนี้สามารถและจะถือเป็นจริงไม่ว่าจะใช้ทางการแพทย์เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพ ข้อเสียคือปัญหาของการหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและหลายคนไม่ได้ แต่นี่เป็นเรื่องปกติเนื่องจากการทำการบ้านที่จำเป็น

สำหรับวัตถุประสงค์ในการใช้ทางการแพทย์ Somatropin นั้นมีคุณค่าอย่างแท้จริง ประโยชน์ของฮอร์โมนยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องเมื่อมีการค้นพบมากขึ้นเรื่อย ๆ น่าเสียดายที่ในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ยังคงถูกเพิกเฉยต่อเนื่องจากผู้บัญญัติกฎหมายได้ทำการวิจัยที่ยากมากแม้จะมีการค้นพบที่มีอยู่แล้ว

สำหรับนักกีฬาและสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับผู้ใช้สเตียรอยด์อย่างหนักบางครั้ง Somatropin ได้รับชื่อไม่ดี นี่คือสาเหตุที่บุคคลที่มีความเข้าใจผิดหรือไม่เหมาะสมของฮอร์โมนวิธีการใช้งานหรือสิ่งที่กำหนดผลประโยชน์จริง ผลกระทบต่อเมแทบอลิซึมและการฟื้นฟูทำให้ฮอร์โมนนี้เป็นปรากฎการณ์และความคุ้มค่ารวมถึงในแผนตามประสิทธิภาพ แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ได้รับประโยชน์จากการใช้งานอย่างเหมาะสม บางทีอาจมีความสำคัญมากกว่านั้นประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการใช้ Somatropin นั้นยาวนาน กำไรที่ได้จากสเตียรอยด์โบลิคนั้นยากที่จะวางลงบน ในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ที่จะถือพวกเขาทั้งหมดเมื่อมีการยกเลิกการใช้งาน นี่ไม่ใช่กรณีของ Somatropin

Somatropin R-HGH ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191AA HGH 10iu หมวกสีฟ้าไม่มีฉลากแบรนด์ที่กำหนดเอง

รายละเอียดการติดต่อ
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Leo

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ