ซื้อผงสเตียรอยด์ของ SARM จาก sarmsteroidpowder.com , ผงสเตียรอยด์, ผู้ผลิตเปปไทด์, ผู้ผลิตผง SARM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์SARMs ผงดิบ

GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 Compound

ได้รับการรับรอง
อย่างดี break สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันมีศรัทธาในตัวคุณและขอขอบคุณข้อเสนอของที่ระลึก คุณเป็นเพื่อนของฉันและซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือดังนั้นนี่คือคำสั่งซื้อต่อไปของฉัน

—— แซมมี่จากสหรัฐอเมริกา

ฉันอยากจะไปเยี่ยมคุณและดูที่บ้านของคุณเช่นเดียวกับที่คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีและให้ผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง

—— Rabey จากสหราชอาณาจักร

หลังจากติดต่อกับชายคนนี้เป็นเวลาหลายเดือนฉันรู้สึกว่าเขาเป็นคนซื่อสัตย์เหมือนฉัน ฮะ!

—— จอร์จจากโปแลนด์

เขาตอบทุกสิ่งที่เขารู้และช่วยเหลือฉันในสิ่งที่เขาทำได้เมื่อฉันเต็มไปด้วยความสับสน

—— พาเวลจากเนเธอร์แลนด์

เมื่อติดตามคำสั่งซื้อเขาใส่ใจพัสดุของฉันมากกว่าที่ฉันทำ เราทั้งคู่ไม่สนใจกำไรและขาดทุนเพียงเล็กน้อย

—— ร็อบสันจากบราซิล

โอเคขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วและการบริการลูกค้าที่ดีฉันหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับคุณและ บริษัท ของคุณ

—— Nicholas จากรัสเซีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 Compound

ประเทศจีน GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 Compound ผู้ผลิต
GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 Compound ผู้ผลิต GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 Compound ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 Compound

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HongxiPharm
ได้รับการรับรอง: SGS/GMP/LAB
หมายเลขรุ่น: ผงคาร์ทารีน GW1516 99%

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กรัม
ราคา: 1 USD. according to quantity .
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงลักลอบ / รอบคอบ / หรือถุงฟอยล์ตามความต้องการของลูกค้า โดย DHL, UPS, TNT, FEDEX, EMS, E-Commerce
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T, paypal, เงินสด
สามารถในการผลิต: หุ้นจำนวนมาก
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

GW-501516 SARMs ผง Cardarine แท็บเล็ตส่วนผสมยา GW1516 สารประกอบ

GW-501516, Cardarine เป็นยาที่ไม่ซ้ำใครจัดอย่างเป็นทางการเป็นตัวรับ PPAR agonist (PPAR-RA) GW501516 สำหรับมวลกล้ามเนื้อแบบ Lean GW-501516 | Endurobol | Cardarine | GW1516 SARMs Powder ผู้ผลิตจีนราคาขายติดต่อ

GW-501516 (GW1516 หรือ Cardarine)

CAS: 317318-70-0
สูตรโมเลกุล: C21H18F3NO3S2
น้ำหนักโมเลกุล: 453.5
จุดหลอมเหลว Cardarine : 144.2-146.1 ℃

GW-501516 ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม Cardarine เป็นยาที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับการจำแนกอย่างเป็นทางการว่าเป็นตัวรับ PPAR (PPAR-RA)

ENDUROBOL (GW-501516) คืออะไร

ENDUROBOL (GW501516 หรือ GSK-516) เป็นตัวเอกPPARδตัวเอกที่ถูกตรวจสอบก่อนหน้านี้สำหรับการใช้ยา
ENDUROBOL เป็นผู้คัดเลือกที่มีความสัมพันธ์สูงและมีศักยภาพสูง การศึกษาที่หลากหลายเกี่ยวกับตัวรับ PPAR นี้ในห้องปฏิบัติการบ่งชี้ว่ามันควบคุมโปรตีนต่าง ๆ ที่ร่างกายใช้เป็นพลังงาน
ENDUROBOL สามารถช่วยในการลดและย้อนกลับปัญหาต่าง ๆ ในผู้ชายที่เป็นโรคอ้วนหรือที่มีอาการของโรคเบาหวานก่อนเนื่องจากปัญหาการเผาผลาญของพวกเขา
การใช้ GW-501516 เป็นการรักษาที่มีศักยภาพในการลดความอ้วนและเงื่อนไขต่างๆที่เชื่อมโยงกับมัน

Cardarine GW-501516 รีวิว:

ดังนั้นเราทุกคนรู้แล้วว่าตอนนี้ GW-501516 เป็นที่รู้จักกันในนามการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและการสนับสนุนความแข็งแกร่งขั้นสูงสุด มันถูกใช้โดยนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดและคุณจะประหลาดใจกับปริมาณพลังงานที่สามารถให้คุณได้ นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้พยายามมากขึ้นเมื่อคุณไปออกกำลังกายและคุณสามารถออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการออกกำลังกาย คุณสามารถหยุดทุกอย่างผ่านที่ราบสูงอย่างที่คุณไม่เคยทำมาก่อนและนี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังจะพบว่า GW-501516 สามารถลดเวลาในการพักฟื้นและไขมันจะละลายไป มันไม่ได้เป็น catabolic และนั่นหมายความว่าคุณจะได้รับผลกำไรทั้งหมดหลังจากนั้น คุณสามารถรับผลลัพธ์แบบลีนหลังจากได้รับในครั้งแรกและจะให้พลังงานที่สะอาดที่สุดแก่คุณเสมอ มันจะไม่กระตุ้นคุณดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกกังวลหลังจากนั้นและคุณจะไม่ผิดพลาดเช่นกัน คุณสามารถดำเนินการนี้เป็นเวลา 12 สัปดาห์และคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและใหญ่ขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งคือคุณสามารถจัดเก็บสิ่งนี้ด้วยอะไรก็ได้และมีประโยชน์หลากหลายเช่นกัน คุณสามารถใช้มันในขณะที่คุณกำลังตัดและพะรุงพะรังและมันจะช่วยให้คุณเร่งผลลัพธ์โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณทำ แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องรู้ว่ามันจะไม่ให้ความเป็นพิษในระดับสูงหรือการปราบปรามอย่างใดอย่างหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้ PCT และนี่เป็นเพียงสาเหตุบางประการที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากยังคงใช้สิ่งที่พวกเขาต้องการ

ประโยชน์ของ Cardarine GW-501516:

1. GW 501516 เป็น“ เครื่องมือเพิ่มความทนทานขั้นสุดท้าย” - ถูกใช้โดยนักกีฬาชั้นยอดและคู่แข่งด้วยเหตุผล

2. ให้ระดับพลังงานที่บ้าแก่คุณ - เพื่อให้คุณสามารถผลักแรงขึ้นในโรงยิมเพิ่มความเข้มของคุณและจับผ่านที่ราบสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

3. ให้พลังงานที่สะอาดที่สุดอย่างหนึ่ง มันไม่ใช่สิ่งเร้าดังนั้นคุณจะไม่ผิดพลาดหรือรู้สึกกังวลเลย

4. ความสามารถในการทำงานได้นานถึง 12 สัปดาห์ คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและดีขึ้นเรื่อย ๆ

5. ลดเวลาการกู้คืน - หมายถึงคุณสามารถยกเกือบทุกวันในขณะที่รับ GW

6. จะละลายไขมันอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ CATABOLIC นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับผลกำไรทั้งหมดในขณะที่ผอมลง

7. ช่วยให้คุณมีสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดี คุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจในขณะที่อยู่ในนั้น

8. ไม่มีรายงานผลข้างเคียงความเป็นพิษต่อตับหรือการปราบปรามได้รับรายงาน ไม่จำเป็นต้องใช้ PCT

9. คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนทันที: ในขนาดที่หนึ่ง

10. มีความอเนกประสงค์ - สามารถซ้อนทับได้แทบทุกอย่าง

11. สามารถใช้ในขณะที่ตัดหรือพะรุงพะรัง Cardarine จะเร่งผลลัพธ์ของคุณไม่ว่าคุณจะทำอะไร

12. เรียกว่าการรักษาที่เป็นไปได้สำหรับโรคอ้วน Cardarine ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้โดยการใช้ไขมันสะสมเป็นพลังงานแทนที่จะเป็นคาร์โบไฮเดรต

Cardarine GW-501516 สำหรับเพาะกาย:
เมื่อคุณดูที่ GW-501516 และผลกระทบที่มีต่อเส้นใยกล้ามเนื้อคุณจะพบว่ามันเพิ่มยีน PPAR ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งนี้จะเพิ่มเส้นใยกล้ามเนื้อกระตุกช้าและยังสามารถช่วยให้คุณมีเส้นใยกล้ามเนื้อได้เช่นกัน คุณจะพบว่ากล้ามเนื้อของคุณเพิ่มขึ้นในการใช้ออกซิเจนที่พวกเขามีและพวกเขายังสามารถทำงานได้โดยช่วยให้คุณมีความอดทนเช่นกัน ความอดทนที่เพิ่มขึ้นนั้นมีให้เห็นในหนูทดลองโดยเฉพาะและนี่ก็แสดงให้เห็นว่ามีหลักฐานมากมายเมื่อพูดถึง GW-501516 นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความอดทนของกล้ามเนื้อและพวกเขายังสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับเวลาพักฟื้นที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณไม่มีปัญหาใด ๆ เลย เมื่อหนูถูกทดสอบพวกเขาสามารถลดน้ำหนักได้แม้ว่าพวกเขาจะมีอาหารไขมันสูงมากและนี่ก็แสดงให้เห็นว่าสิ่งนี้สามารถช่วยคุณในการป้องกันโรคอ้วนและยังสามารถช่วยคุณจัดการน้ำหนักของคุณได้ และคุณกินไขมันมากแค่ไหน

Cardarine GW-501516 สำหรับการลดไขมัน :
ประโยชน์หลักของ GW-501516 คือแน่นอนมันช่วยให้ร่างกายกำจัดสารเคมีที่ไม่พึงประสงค์ที่อาจมี มันสามารถช่วยคุณในการลบเนื้อเยื่อที่ไม่ต้องการและมันยังสามารถช่วยให้คุณกลายเป็นสิ่งที่คุณอยากจะเป็น เมื่อคุณดูที่ฟังก์ชั่น agonist และความแตกต่างคุณจะพบว่ามันมีเครื่องหมายโปรอักเสบในเนื้อเยื่อไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยลดยีนที่ทำงานใน lipogenesis ซึ่งหมายความว่าร่างกายสามารถป้องกันกรดไขมันต่าง ๆ และแม้กระทั่งโซ่จากการก่อตัวและดังนั้นจึงถูกเก็บไว้เป็นไขมัน GW-501516 ช่วยให้ร่างกายผ่านโหมดความอดอยากดังนั้นจึงใช้ไขมันในร่างกายในลักษณะเดียวกับที่ทำในกรณีนี้ ในช่วง 20 ปีที่มีการเคลื่อนไหวคุณจะพบว่าการสูญเสียกล้ามเนื้อนั้นหายากอย่างไม่น่าเชื่อและนี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ยังคงใช้ GW-501516 เป็นอาหารเสริมหมายเลขหนึ่งของพวกเขา

Cardarine GW-501516 คู่มือปริมาณ:

เมื่อคุณใช้ GW-501516 เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องทานยาในเวลาที่เหมาะสม แน่นอนถ้าคุณใช้เวลาระหว่าง 10 มก. และ 20 มก. ต่อวันนี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณที่จะเริ่มเห็นผลลัพธ์และสาเหตุหลักของเรื่องนี้ก็คือเพราะ 10 มก. มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ต้องการความอดทนในระดับที่สูงขึ้น เพิ่มขนาดยาแล้วคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในแง่ของการสูญเสียไขมันที่คุณมี ถ้าคุณดูการศึกษาหนูแล็บคุณจะใช้เวลา 45 นาทีก่อนที่คุณจะเริ่มออกกำลังกายดังนั้นจึงมีเวลาเหลือเฟือที่คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ให้ทำงาน GW-501516 ยังได้รับการศึกษาเป็นเวลา 2 ปีและแสดงให้เห็นว่าไม่มีการเพิ่มขึ้นหรือลดลงในแง่ของผลกระทบความเมื่อยล้า ผู้คนจำนวนมากสามารถวิ่ง GW-501516 รวมเป็นเวลา 12 หรือ 14 สัปดาห์และพวกเขาต้องการเวลาพัก 4 สัปดาห์ก่อนที่พวกเขาจะไปแล้วเริ่มรับมันอีกครั้ง แน่นอนคุณอาจต้องการเรียกใช้สิ่งนี้ด้วยวัฏจักร SARM เพราะเมื่อคุณทำสิ่งนี้คุณรู้ว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการออกกำลังกายของคุณ ในตอนท้ายของวันนั้น GW-501516 นั้นถูกใช้งานเป็นระยะเวลานานและสิ่งนี้เพียงอย่างเดียวจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณที่จะใช้ในช่วงเวลาที่คุณต้องการ แน่นอนครึ่งชีวิตของสิ่งนี้อยู่ระหว่าง 16 หรือ 24 ชั่วโมงและคุณควรใช้ 10 มก. ทุก ๆ 10 ชั่วโมงถ้าคุณทานยาในปริมาณที่สูงกว่า คุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้ PCT ในตอนนี้ แต่ขอแนะนำให้คุณใช้ GW-501516 ร่วมกับ PCT หากคุณรู้ว่าคุณใช้ผลิตภัณฑ์อะนาโบลิกที่มีความเป็นพิษสูง

ผง Cardarine, ผง Cardarine SARMs, Cardarine Solution, เม็ด Cardarine, Cardarine สหราชอาณาจักร, Cardarine USA, Cardarine USA, ราคาขายส่ง Cardarine, ผง SARM จำนวนมาก, Bitcoin SARMs Powder

รายละเอียดการติดต่อ
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Leo

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ