ซื้อผงสเตียรอยด์ของ SARM จาก sarmsteroidpowder.com , ผงสเตียรอยด์, ผู้ผลิตเปปไทด์, ผู้ผลิตผง SARM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

5 ยอดนิยมเตียรอยด์สแตกและรอบ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี break สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันมีศรัทธาในตัวคุณและขอขอบคุณข้อเสนอของที่ระลึก คุณเป็นเพื่อนของฉันและซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือดังนั้นนี่คือคำสั่งซื้อต่อไปของฉัน

—— แซมมี่จากสหรัฐอเมริกา

ฉันอยากจะไปเยี่ยมคุณและดูที่บ้านของคุณเช่นเดียวกับที่คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีและให้ผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง

—— Rabey จากสหราชอาณาจักร

หลังจากติดต่อกับชายคนนี้เป็นเวลาหลายเดือนฉันรู้สึกว่าเขาเป็นคนซื่อสัตย์เหมือนฉัน ฮะ!

—— จอร์จจากโปแลนด์

เขาตอบทุกสิ่งที่เขารู้และช่วยเหลือฉันในสิ่งที่เขาทำได้เมื่อฉันเต็มไปด้วยความสับสน

—— พาเวลจากเนเธอร์แลนด์

เมื่อติดตามคำสั่งซื้อเขาใส่ใจพัสดุของฉันมากกว่าที่ฉันทำ เราทั้งคู่ไม่สนใจกำไรและขาดทุนเพียงเล็กน้อย

—— ร็อบสันจากบราซิล

โอเคขอบคุณสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วและการบริการลูกค้าที่ดีฉันหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับคุณและ บริษัท ของคุณ

—— Nicholas จากรัสเซีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
5 ยอดนิยมเตียรอยด์สแตกและรอบ

5 สเตียรอยด์และวัฏจักรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

1. รอบเริ่มต้น (ทดสอบ / Deca)

Testoterone-Enanthate: 500 มก. สัปดาห์ที่ 1-12
Deca Durabolan: 200 มก. สัปดาห์ที่ 1-12

นี่คือสแต็กที่ฉันแนะนำสำหรับผู้ใช้ครั้งแรก คอมโบ Deca / Test เป็นสแต็กที่พยายามและเป็นจริงซึ่งจะให้ผลกำไรที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับผลข้างเคียงน้อยที่สุด นอกจากนี้สารประกอบที่มีการปลดปล่อยช้านั้นต้องการการฉีดที่น้อยลงซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้น มันเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสแต็คฐานซึ่งสามารถแก้ไขได้สำหรับรอบในอนาคต

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นและ PCT (หลังการรักษารอบ)

Gynecomastia, การกักเก็บน้ำ, ความดันโลหิตสูงและคอเลสเตอรอลสูงเป็นผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากวัฏจักรนี้ nolvadex 10 มก. ทุกวันอาจถูกใช้เพื่อต่อสู้กับอาการใด ๆ ที่คุณมีในขณะที่อยู่ในวัฏจักร

PCT ของคุณประกอบด้วยรอบการปิด 2 สัปดาห์เพื่อให้ฮอร์โมนล้างระบบของคุณ จากนั้นคุณควรใช้ nolvadex เป็นเวลา 3 สัปดาห์เพื่อช่วยในการสร้างฮอร์โมนเพศชายตามปกติ 40 มก. ทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์และ Nolvadex 20 มก. ในสัปดาห์ที่สาม

2. รอบเริ่มต้นรอบการเริ่มต้น (ทดสอบ / Deca / Dbol)

Testoterone-Enanthate: 500 มก. สัปดาห์ที่ 1-12
Deca Durabolan: 200 มก. สัปดาห์ที่ 1-12
Dianabol: 25 มก. ต่อวันต่อสัปดาห์ 1-6

มันเหมือนกับวงจรเริ่มต้นด้านบนด้วย Dianabol ที่เพิ่มเข้าไปในสแต็ก Dianabol เป็นสเตียรอยด์ที่ทำงานอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถรับประทานในรูปแบบปากซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อและความแข็งแรงในช่วงเริ่มต้นของวงจรดีขึ้น (มักเรียกว่าโหลดด้านหน้า)

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นและ PCT

Gynecomastia, การกักเก็บน้ำ, ความดันโลหิตสูงและคอเลสเตอรอลสูงเป็นผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากวัฏจักรนี้ nolvadex 10 มก. ทุกวันอาจถูกใช้เพื่อต่อสู้กับอาการใด ๆ ที่คุณมีในขณะที่อยู่ในวัฏจักร นอกจากนี้ในช่องปากใด ๆ จะมีผลเป็นพิษต่อตับดังนั้นอาหารเสริมตับหรือบูสเตอร์ควรใช้กับ dianabol และการใช้งานไม่ควรเกิน 6 สัปดาห์

PCT ของคุณประกอบด้วยรอบการปิด 2 สัปดาห์เพื่อให้ฮอร์โมนล้างระบบของคุณ จากนั้นคุณควรใช้ nolvadex เป็นเวลา 3 สัปดาห์เพื่อช่วยสร้างการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามปกติอีกครั้ง 40 มก. ทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์และ Nolvadex 20 มก. ในสัปดาห์ที่สาม

3. การทดสอบแบบคลาสสิก (การทดสอบ / เทรน / Winstrol)

Testoterone-Propionate 100 มก. EOD 1-12
Trenbolone-Acetate 75 มก. EOD 1-12
Winstrol 50 / ทุกวัน 7-12

นี่คือรอบการตัดที่ได้รับความนิยมสูงสุด เหตุผลค่อนข้างง่ายใช้งานได้และทำงานได้ดี อาหารของคุณจะกำหนดปริมาณของความสำเร็จที่คุณจะมีกับสแต็คนี้อาหารที่ไม่ดีจะยังคงได้รับผล แต่อาหารที่ดีจะทำให้คุณมีลักษณะเหมือนพระเจ้า ที่สำคัญกองนี้จะช่วยรักษาความแข็งแกร่งในขณะที่แคลอรี่ที่ขาด (การสูญเสียไขมัน) อาหาร

แก้ไขโดย Hongxi SARM Steroid Powder สงวนลิขสิทธิ์.

หากคุณมีข้อสงสัยติดต่อผู้ให้บริการของเราเราจะติดต่อกลับโดยเร็ว

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นและ PCT

เทรนเป็นฮอร์โมนที่ทรงพลังดังนั้นหากคุณรู้สึกว่ามีผลข้างเคียงคุณสามารถลดขนาดยาลงได้ถึง 50 มก. คุณควรทาน 0.5 มก. หรือ arimidex ทุก ๆ วันด้วยสแต็กนี้เพื่อป้องกันตัวคุณจากการสะสมของฮอร์โมนเอสโตรเจน

PCT ของคุณควรเริ่มต้นทันทีหลังจากรอบของคุณ รับ 500iu ทุกวันของ HCG เป็นเวลา 10 วัน หนึ่งสัปดาห์หลังจากวัฏจักรของคุณคุณควรเริ่มรับ Clomid เพิ่มเติมจาก HCG ใช้ 150 มก. / วันสำหรับกำปั้น 2 สัปดาห์, 100 มก. / วันสำหรับสัปดาห์ที่ 3 และลดลงถึง 50 มก. / วันสำหรับสัปดาห์ที่ 4

4. วินนี่เดอะพูห์ (ทดสอบ / Winstrol)

Testoterone-Enanthate: 500 มก. สัปดาห์ที่ 1-12
Winstrol: 50 มก. ต่อวันสัปดาห์ที่ 7-12

อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมของวัฏจักรการทดสอบคือการเพิ่ม Winstrol ไปทางด้านหลังของวงจร Winstrol เป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่มองหาการเล่นกีฬาและร่างกายที่ถูกตัดซึ่งนักเพาะกายใช้บ่อยในการเตรียมการแข่งขัน การวางซ้อนกับการทดสอบหมายความว่าร่างกายของคุณหลีกเลี่ยงระดับฮอร์โมนย่อยปกติเนื่องจากครึ่งชีวิตสั้นของ Winny

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นและ PCT

หากคุณรับประทาน Winstrol โดยใช้น้ำยาทำความสะอาดตับเพื่อปกป้องตับของคุณ ฉันจะแนะนำน้ำมันปลาบางชนิดเพื่อช่วยป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนในข้อต่อซึ่งทั้งสองอย่างนี้ควรทำในระหว่างรอบ

PCT ของคุณประกอบด้วยรอบการปิด 2 สัปดาห์เพื่อให้ฮอร์โมนล้างระบบของคุณ จากนั้นคุณควรใช้ nolvadex เป็นเวลา 3 สัปดาห์เพื่อช่วยสร้างการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามปกติอีกครั้ง 40 มก. ทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์และ Nolvadex 20 มก. ในสัปดาห์ที่สาม

5. วงจรเปล่าเปลี่ยว

รอบสุดท้าย แต่ไม่ได้หมายความว่ารอบที่นิยมน้อยที่สุดคือรอบแบบสแตนด์อโลน เนื่องจากค่าใช้จ่ายและความสามารถในการตรวจสอบและทดสอบผลข้างเคียงเตียรอยด์เดียวรอบเท่านั้นที่เป็นที่นิยมมากขึ้น บางส่วนของความนิยมมากที่สุดคือ:

ทดสอบ

การทดสอบรอบเดียวเป็นที่นิยมมากเพราะมันปลอดภัยพอ ๆ กับที่ได้รับเมื่อพูดถึงสเตียรอยด์ คนส่วนใหญ่รายงานว่าได้กำไรที่ดีด้วยการทดสอบรอบเดียวและง่ายต่อการจัดการเช่นกัน 500 / mg สัปดาห์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับ 8-12 สัปดาห์แม้ว่าจำนวนสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามเป้าหมายและประสบการณ์ของคุณ มี arimidex อยู่ในมือในกรณีที่มีเอฟเฟ็กต์ aromatisation หลังจากรอบของคุณใช้เวลา 2 สัปดาห์เพื่อล้างระบบของคุณและเริ่ม PCT ด้วย nolvadex 40 มก. ทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์และ Nolvadex 20 มก. ในสัปดาห์ที่สาม

Sustanon

อีกรอบที่เป็นที่นิยมด้วยคุณสมบัติพะรุงพะรังที่ยอดเยี่ยมมันเคยเป็นความโกรธทั้งหมดเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมในทุกวันนี้ แต่ผลของวัฏจักรยังคงน่าประทับใจ แต่การรับ 500 / มก. ต่อสัปดาห์เป็นเวลา 8-12 สัปดาห์ควรเพิ่มขนาดที่เห็นได้ชัดเจน เนื่องจาก sustanon เป็นการรวมกันของสารประกอบเทสโทสเทอโรนสี่ตัวผลข้างเคียงและ PCT จึงเหมือนกับวงจรทดสอบเท่านั้น

Tren

Tren only cycle จะถูกใช้โดยผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงผลข้างเคียง aromatisation ของเตียรอยด์อื่น ๆ และกำลังมองหาที่จะตัด ด้วยความสามารถในการเผาผลาญไขมันรักษาความแข็งแรงและหลีกเลี่ยง aromatisation มันควรจะเป็นวงจรที่นิยมมากที่สุดของใช่ไหม? น่าเสียดายที่มีข้อเสียวงจรที่เป็นเทรนมักเกิดจากการนอนหลับไม่ดีความใคร่ต่ำและความก้าวร้าวที่เพิ่มขึ้น (ท่ามกลางปัญหาอื่น ๆ ) แต่ 300 มก. / สัปดาห์เป็นเวลา 6-8 สัปดาห์จะให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ถ้าคุณสังเกตอาการของคุณอย่างใกล้ชิด เพราะมันมีศักยภาพ PCT ที่ดีควรรวม 1,000iu HCG เป็นเวลา 10 วัน, 20 / mg Nolva ทุกวันเป็นเวลา 5 สัปดาห์และ Clomid 50 / mg เป็นเวลา 3 สัปดาห์

คุณอาจสังเกตเห็นว่าสแต็คเหล่านี้ทั้งหมดง่ายมาก นั่นเป็นเพราะ 95% ของผู้ใช้จะมีมากเกินพอที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม หากคุณตัดสินใจที่จะทำตามรอบใด ๆ เหล่านี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้สังเกตเห็นมากถึงโปรแกรม PCT ที่ไปกับมัน ความเกียจคร้านและความโง่เขลาไม่ใช่ข้อแก้ตัวสำหรับการทำลายร่างกายของคุณ

ผับเวลา : 2019-06-28 16:07:30 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Bill

แฟกซ์: 86-13143388183

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)